havyco-ra-mat-vyslim

Về Havyco Group

Thành lập từ tháng 7/2016, trải qua 6 năm phát triển, Havyco Group chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe phái đẹp. Sản phẩm đầu tay của Havyco Group là trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea sau thời gian dài tiếp cận thị trường đã đem đến sự phổ biến, hài lòng và tin dùng của đông đảo khách hàng toàn quốc.

Nối tiếp thành công đó, Havyco Group đã dành cho mình một chỗ đứng vững hơn trong thị trường tiêu dùng, lần lượt ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng như Sắc Mộc Nương, Đào hoa ngọc, Cốm Đẹp+, Gel gừng quế Vy&Body và mới nhất là giảm cân công nghệ Nhật Vy Slim… Điều này giúp các hệ thống của Havyco Group dần hoàn thiện, đa dạng sản phẩm phục vụ nhu cầu của đông đảo các khách hàng hơn.

vy slim
havyco-quy-trinh

Havyco tự hào nhà máy đạt chuẩn HACCP 2020

Sản phẩm nổi bật

Từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, những mầm xanh, những thảo mộc mọc lên từ lòng đất được nuôi dưỡng bằng tình yêu thiên nhiên vô điều kiện, Havyco Group mang đến những sản phẩm dành riêng cho phái đẹp, đồng hành cùng nàng trên hành trình làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

giam-can-vy-slim

Giảm Cân Vy Slim

Vy Slim giúp hỗ trợ giảm cân, hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo.

tra giam can vy tea gchq

Trà Vy&Tea

Trà giảm cân Vy Tea giúp bạn cải thiện cân nặng hiệu quả và an toàn

fresh juice detox 1

Fresh Juice Detox

Nước ép trái cây Detox giúp bạn thanh lọc cơ thể, thải độc, đẹp da từ bên trong

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn đứng đầu khu vực với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cùng loạt hệ thống được thành lập và điều hành bởi những người phụ nữ.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Havyco Group là giúp cho mọi người – đặc biệt là phụ nữ Việt Nam có thêm nguồn thu nhập ổn định để phát triển bản thân và nâng cao cuộc sống

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Khao khát tiên phong trong công cuộc tạo thu nhập cá nhân cho những người phụ nữ làm nội trợ, không nhiều bằng cấp, phụ thuộc gia đình
  • Xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, đủ ĐỨC – TÂM – TÀI
  • Sáng tạo liên tục nhằm tạo ra giá trị khác biệt trong các sản phẩm và dịch vụ mang lại
  • Lấy khách hàng làm trung tâm, chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện
  • Đặt lợi ích khách hàng lên đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công
  • Khách hàng – đối tác có mối quan hệ thiện chí, nhân văn
error: