Havyco Group tổ chức thành công khóa học kinh doanh online cho hệ thống đại lý

Ngày 24/03/2018, Công ty TNHH DV TM Hà Vy (Havyco) đã tổ chức buổi đào tạo kinh doanh online cho các hệ thống đại lý. Buổi đào tạo nhằm hỗ trợ các nhà phân phối của hãng có thể phát triển hệ thống kinh doanh trên cả nước.

havyco group 1

Tại khóa đào tạo, các chuyên gia đầu ngành đã trực tiếp hướng dẫn, trao đổi với từng thành viên trong đại gia đình Havyco. Buổi training quy tụ đông đảo các thành viên là chủ các đại lý trên khắp cả nước. Khóa học giúp các thành viên Havyco nhận ra được tầm quan trọng của tư vấn, chăm sóc khách hàng trong hoạt động quảng bá hình ảnh công ty. Từ đó mọi người xác định được thói quen, mong muốn của khách hàng. Điều này sẽ dẫn đến việc kinh doanh sản phẩm hiệu quả nhất.

havyco group 2

Bên cạnh đó, chương trình cũng là dịp gặp mặt các nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc. Sự gặp gỡ, tương tác giữa ban giám đốc và các thành viên giúp mọi người hiểu rõ hơn về định hướng kinh doanh trong tương lai. Cũng từ đó mọi người bày tỏ thái độ tin tưởng, ước muốn hợp tác lâu dài cùng Havyco.

Muốn đồng hành cùng sản phẩm nào, bạn phải là người am hiểu sản phẩm ấy nhất. Đó chính là những gì mà gia đình Havyco nhận lại được sau buổi training.

havyco group 3

Trải qua thời gian, từ lúc ra đời đến nay Havyco đã đạt được những thành công vang dội. Đó không phải sự ngẫu nhiên hay may mắn tạm thời. Tất cả đều là công sức, tâm huyết của nữ CEO và các hệ thống, đại lý. Cùng sát cánh bên nhau trên chặng đường đầy khó khăn thử thách, Havyco sẽ luôn khẳng định được vị thế của mình trên thương trường.

Duy nhất một điều, một con đường, một tia sáng – HAVYCO

giam-can-vy-slim
Giảm cân Vy Slim

Vy Slim là sản phẩm của công ty Havyco Group. Thành phần thiên nhiên, không tác dụng phụ. Quy trình sản xuất đạt chuẩn HACCP với công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Luôn an toàn với người dùng >>> Tìm hiểu Vy Slim

Bài viết liên quan:

error: