Havyco Group tổ chức dạ tiệc cao cấp tri ân khách hàng và các nhà phân phối

Công ty TNHH MTV TM – DV Hà Vy vừa tổ chức “Year End Party” vào ngày 10/01/2018. với dạ tiệc cao cấp và sang trọng. Sự kiện nhằm tri ân khách hàng, các đại lý và các nhà phân phối đã đồng hành cùng HAVYCO trong suốt thời gian vừa qua.

havyco group 4

Trong không gian sang trọng, hoành tráng của Trung tâm Hội nghị cao cấp TP.Hồ Chí Minh, dạ tiệc có sự góp mặt có hàng trăm khách mời là chủ đại lý, các nữ doanh nhân, nhà phân phối của HAVYCO trên khắp cả nước.

Hơn 2 năm xuất hiện trên thị trường làm đẹp Việt Nam, HAVYCO đã và đang khẳng định được tên tuổi của mình. CEO HAVYCO – chị Nguyễn Quỳnh Vân Anh chia sẻ: “HAVYCO thấu hiểu về làn da của phái đẹp. Vì thế chất lượng của sản phẩm là thứ mình ưu tiên hàng đầu. Không chỉ nguyên liệu thuần tự nhiên mà thiết kế bao bì ra sao để đến tay người dùng sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng nhất cũng là điều mà HAVYCO chú trọng.”

havyco group 6

Nhìn lại thành quả đạt được trong 1 năm vừa qua, các thành viên trong đại gia đình HAVYCO đã có một đêm dạ tiệc ý nghĩa và gần gũi. Một trong sáu nhà phân phối không nén được sự xúc động khi được vinh danh là “Nhà Phân Phối Xuất Sắc năm 2017”.

Đặc biệt đối với CEO Vân Anh, sự kiện là những phút giây lắng đọng để nhìn lại những khó khăn, thử thách trong năm qua. Sự cố gắng của CEO cũng như toàn bộ hệ thống là niềm hạnh phúc, thành công của đại gia đình HAVYCO.

havyco group 5

“Để có được thành công này, ngoài những nỗ lực vươn lên của bản thân, đó cũng là sự đoàn kết và chung tay góp sức của cả hệ thống. Đó chính là công sức của các nhà phân phối, các bộ phận đầu ngành trong hệ thống đã nhiệt huyết đồng hành cũng công ty từ khi bắt đầu sơ khai cho đến thành công hiện tại.” – CEO Vân Anh chia sẻ.

giam-can-vy-slim
Giảm cân Vy Slim

Vy Slim là sản phẩm của công ty Havyco Group. Thành phần thiên nhiên, không tác dụng phụ. Quy trình sản xuất đạt chuẩn HACCP với công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Luôn an toàn với người dùng >>> Tìm hiểu Vy Slim

Bài viết liên quan:

error: