Giảm cân Vy Slim đạt top thương hiệu nổi tiếng quốc gia 2022

Ngày 25/09/2022, Havyco Group đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi tiếng Quốc gia 2022 cho sản phẩm Thảo mộc hỗ trợ giảm cân Vy Slim. Giải thưởng là sự ghi nhận và chứng minh cho nỗ lực phấn đấu không ngừng của Havyco trong suốt thời gian vừa qua cống hiến vì sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng.

giai-thuong-giam-can-vy-slim

Sáng chủ nhật ngày 25/09/2022, Lễ công bố Thương hiệu- Nhãn hiệu Nổi tiếng quốc gia 2022 do Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển; Viện Khảo sát đánh giá cạnh tranh và Dong Nam Audio Visual đã được tổ chức tại Nhà hát Quân Đội (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội), truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6- Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

giai-thuong-giam-can-vy-slim
Thảo mộc giảm cân Vy Slim của Havyco Group đạt Top Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi tiếng Quốc gia 2022

Trong khuôn khổ chương trình, Havyco Group đã vinh dự được Ban tổ chức trao tặng Cúp và Chứng nhận danh giá Top Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022. Sau một thời gian dài chống chọi với đại dịch COVID-19 và những ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã không ngừng phát triển phục hồi, đem đến những sản phẩm cống hiến vì người tiêu dùng và cộng đồng. Havyco là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng, an toàn và tốt cho sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Với nỗ lực đầu tư nghiên cứu về công nghệ không ngừng, Havyco đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ Việt Nam và là đối tác của đông đảo các thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước với hệ thống hơn 50.000 thành viên.

giai-thuong-giam-can-vy-slim
COO Lưu Thị Thắm – Đại diện của Havyco Group nhận Giải thưởng

Giải thưởng lần này là một sự khẳng định giá trị thương hiệu của Havyco Group trên thị trường cả trong nước và quốc tế. Đồng thời đó còn là minh chứng cho những sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng của công ty trên thị trường hiện tại. Havyco Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe hình thể. Vy Slim hứa hẹn bùng nổ trên thị trường làm đẹp với bảng thành phần organic, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng cùng công nghệ hiện đại chuyển giao từ Nhật Bản.

giai-thuong-giam-can-vy-slim

Vượt qua hàng ngàn đối thủ cùng những tiêu chí đánh giá của Ban tổ chức, giảm cân Vy Slim của Havyco Group đã mở ra một kỷ nguyên mới về sản phẩm thảo mộc giảm cân. Với những gì đã đạt được, Havyco Group và Vy Slim cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng trong và ngoài nước suốt thời gian vừa qua. Một số hình ảnh khác về lễ trao giải:

giai-thuong-giam-can-vy-slim

giai-thuong-giam-can-vy-slim

giai-thuong-giam-can-vy-slim

giam-can-vy-slim
Giảm cân Vy Slim

Vy Slim là sản phẩm của công ty Havyco Group. Thành phần thiên nhiên, không tác dụng phụ. Quy trình sản xuất đạt chuẩn HACCP với công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Luôn an toàn với người dùng >>> Tìm hiểu Vy Slim

Bài viết liên quan:

error: