Giảm cân Vy Slim đạt thương hiệu phát triển châu á 2022 tại Singapore

Ngày 24/09/2022, Havyco Group đã vinh dự đón nhận giải thưởng Thương Hiệu Phát Triển Châu Á 2022 – Asian Development Brands 2022 cho sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm cân Vy Slim. Chương trình do Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ (RISME) phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa quốc tế (ISSME) tổ chức tại thủ đô Singapore.

giai-thuong-giam-can-vy-slim

Vào ngày 24/09/2022, giải thưởng Thương Hiệu Phát Triển Châu Á 2022 – Asian Development Brands 2022 đã được tổ chức tại thủ đô Singapore. Giải thưởng tôn vinh các Thương hiệu phát triển Châu Á, tổ chức từ ngày 23/09/2022 – 25/09/2022 tại thủ đô Singapore, với sự góp mặt của 300 gương mặt doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu khu vực Châu Á. Chương trình nằm trong kế hoạch hàng năm và trong đề án thúc đẩy phục hồi kinh tế và tăng cường hợp tác quốc tế sau Covid-19.

giai-thuong-giam-can-vy-slim

Tại chương trình, Havyco Group đã vinh dự được đón nhận giải thưởng Thương Hiệu Phát Triển Châu Á 2022 cho sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm cân Vy Slim. Havyco Group là nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Với nỗ lực đầu tư nghiên cứu về công nghệ không ngừng, Havyco đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ Việt Nam. Công ty hiện là đối tác của đông đảo các thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước với hệ thống hơn 50.000 thành viên.

giai-thuong-giam-can-vy-slim

Giải thưởng lần này là một sự khẳng định giá trị thương hiệu của Havyco Group trên thị trường cả trong nước và quốc tế. Đồng thời đó còn là minh chứng cho những sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng của công ty trên thị trường hiện tại. Havyco Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe hình thể. Vy Slim hứa hẹn bùng nổ trên thị trường làm đẹp với bảng thành phần organic, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng cùng công nghệ hiện đại chuyển giao từ Nhật Bản và mở ra kỷ nguyên mới về sản phẩm thảo mộc giảm cân.

Với giải thưởng Thương Hiệu Phát Triển Châu Á 2022, Havyco Group và Vy Slim cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng trong và ngoài nước suốt thời gian vừa qua.

giam-can-vy-slim
Giảm cân Vy Slim

Vy Slim là sản phẩm của công ty Havyco Group. Thành phần thiên nhiên, không tác dụng phụ. Quy trình sản xuất đạt chuẩn HACCP với công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Luôn an toàn với người dùng >>> Tìm hiểu Vy Slim

Bài viết liên quan:

error: