Du lịch Hàn Quốc và Thái Lan cùng Vy Slim – Havyco Group

Havyco Group chính thức thông báo: chương trình thưởng du lịch 5 sao cho hệ thống giảm cân Vy Slim đã chính thức quay trở lại trong năm 2023.

du-lich-cung-vyslim-havyco

Như đã lên kế hoạch trong buổi họp báo trước đó, chương trình du lịch nước ngoài đẳng cấp 5 sao sẽ dành riêng cho toàn bộ hệ thống giảm cân Vy Slim của đại gia đình Havyco Group. Đây cũng là một trong những chương trình, sự kiện được đông đảo thành viên Havyco hào hứng chờ đón nhất trong năm nay.

Về chi tiết của chuyến đi lần này, chính Havyco Group cũng đã dành nhiều thời gian để bàn bạc. Và đưa ra những kế hoạch cụ thể, những phương án hợp lý nhất từ khách sạn, chuyến bay cho đến thiết kế tour du lịch… Chương trình thưởng du lịch nước ngoài đạt chuẩn 5 sao này, nhằm để tri ân những nhà phân phối, đại lý, sỉ..đã đồng hành cùng Havyco Group nói riêng cũng như Havyco nói chung suốt 7 năm thăng trầm vừa qua.

Điều kiện tham gia chương trình thưởng du lịch cùng Vy Slim

Chương trình đặc biệt là có đến 2 sự lựa chọn ở 2 địa điểm du lịch khác nhau dành cho hệ thống Vy Slim của Havyco Group. Thể lệ chi tiết chương trình như sau:

Du lịch Thái Lan cùng Havyco (chuẩn 5 sao)

Khi đạt chỉ tiêu tối thiểu 300 sản phẩm giảm cân Vy Slim trong thời gian 3 tháng.

du-lich-thai-lan-havyco-group
Chi tiết chương trình du lịch Thái Lan cùng Havyco Group

Du lịch Hàn Quốc cùng Havyco (chuẩn 5 sao)

Khi đạt chi tiêu tối thiểu 800 sản phẩm giảm cân Vy Slim trong thời gian 3 tháng.

du-lich-han-quoc-havyco-group
Chi tiết chương trình du lịch Hàn Quốc cùng Havyco Group

Thể lệ và thời gian

Để tất cả thành viên được trải nghiệm du lịch đẳng cấp cùng Havyco Group. Chương trình sẽ cho phép hệ thống Vy Slim được cộng dồn đơn hàng đã nhập trong 3 tháng liên tiếp.

Ví dụ:

  • Tháng thứ 1 bạn nhập 50 sản phẩm giảm cân VySlim.
  • Tháng thứ 2 bạn nhập 100 sản phảm giảm cân VySlim.
  • Đến tháng thứ 3 bạn nhập 150 sản phẩm Vy Sim là được cộng dồn 300 sản phẩm/3 tháng. Vậy là bạn đã đạt điều kiện cho chuyến đi du lịch Thái Lan cùng Havyco .

Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày: 15/03/2023 – 15/06/2023

Với Havyco Group, chúng tôi luôn biết ơn và trân trọng những đóng góp của các bạn, những người luôn cố gắng không ngừng để phát triển. Cũng như chính bạn đã truyền cảm hứng, mang lại những giá trị kinh doanh thực tế đến cho mọi người. Nếu không có các bạn, sẽ không có một Havyco Group lớn mạnh như ngày hôm nay. Hẹn gặp các bạn đã tại điểm đến ước mơ cuả chính mình, cũng như tại những buổi training, party sắp tới cùng Havyco nhé.

Thông báo kế hoạch năm 2023 cùng Havyco Group

Đã kinh doanh thì phải luôn đặt ra cho mình mục tiêu hướng đến, thiếu đích đến bạn sẽ rất dễ bị lạc trên đường đi. Và cùng với đó sẽ là những “trái ngọt” ở phía cuối chặng đường đang chờ bạn. Đồng hành với một hệ thống hãy xem xét thật kỹ những yếu tố mà họ có thể mang đến cho bạn. Kinh doanh không bao giờ là dễ. Nhưng khi tham gia cùng Havyco Group, bạn sẽ thấy kinh doanh không khó.

ke-hoach-havyco

Đây sẽ là một bản kế hoạch sơ bộ cho những gì chúng tôi sẽ hướng dẫn và đào tạo cho các bạn trong năm nay, còn vô số phần thưởng chưa được công bố cho mỗi chặng đường trên đó. Hãy cùng chờ đến xem BĐH nhà Havyco Group sẽ mang đến những chiến lược nào cho sự phát triển của hệ thống trong thời gian sắp tới!

Bắt lấy cơ hội hợp tác cùng Havyco Group ngay hôm nay!

giam-can-vy-slim
Giảm cân Vy Slim

Vy Slim là sản phẩm của công ty Havyco Group. Thành phần thiên nhiên, không tác dụng phụ. Quy trình sản xuất đạt chuẩn HACCP với công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Luôn an toàn với người dùng >>> Tìm hiểu Vy Slim

Bài viết liên quan:

error: